ĐA CẤP VINALINK GROUP THU HÚT NHÂN TÀI TRẺ

Hành trình 18 năm xây dựng và phát triển của Vinalink Group ghi dấu sự đóng góp nổi bật của hệ thống nhân sự cốt lõi trẻ trung và năng động. Vinalink Group là môi trường thu hút các sinh viên xuất sắc của các trường Đại học hàng đầu, đã đạt được những thành tựu, đóng góp vào sự phát triển của ngành MLM nói chung cũng như quá trình đổi mới, xây dựng, phát triển kinh tế – xã hội song hành với việc xây dựng cộng đồng khỏe và giàu.

 Thực hư chuyện Vinalink Group giăng bẫy sinh viên?

Từ một đơn vị non trẻ, tiên phong đi đầu trong các công ty MLM Việt Nam từ 18 năm trước, đến nay Vinalink Group vẫn mạnh mẽ và tự hào là doanh nghiệp đa cấp Việt Nam duy nhất, có hệ thống vững chắc, lớn mạnh và phát triển từng ngày, đặc biệt được xây dựng trên cơ sở nguồn nhân lực trẻ trung, năng động, mở rộng khắp các tỉnh thành trên toàn quốc, và từng bước chinh phục thị trường quốc tế.

Trong quá trình đó, mặc dù phải đối mặt với nhiều giai đoạn thay đổi, song bằng bản lĩnh vững vàng, ý chí quyết tâm, tinh thần đoàn kết, chủ động đổi mới, Vinalink Group đã thay đổi diện mạo, hiện đại, đa năng, tiến bộ toàn diện thể hiện qua quy mô tổng tài sản, chất lượng hoạt động và giá trị thương hiệu.

Chính vì lẽ đó, nói Vinalink Group giăng bẫy sinh viên là không đúng. Vinalink Group có cơ sở đủ vững chắc và mạnh mẽ, không biến mình thành doanh nghiệp đa cấp lừa đảo sinh viên. Hơn thế nữa, Vinalink Group còn là môi trường cực kỳ thu hút với các bạn trẻ, nhất là các bạn sinh viên tốt nghiệp từ các trường Đại học hàng đầu. Tại Vinalink Group đã hội tụ sức mạnh con người, tài chính, công nghệ, sẵn sàng triển khai nhiều giải pháp kinh doanh linh hoạt, sáng tạo, phù hợp xu thế. Đặc biệt, Công ty luôn chú trọng xây dựng nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng yêu cầu phát triển của một doanh nghiệp hiện đại, đa năng, phát triển bền vững.

Vinalink group khẳng định vị thế dẫn đầu

Trong bối cảnh nền kinh tế Việt Nam bước vào giai đoạn phát triển mới, hoạt động của các doanh nghiệp MLM có nhiều biến đổi, đòi hỏi Công ty phải nỗ lực triển khai thành công chiến lược kinh doanh với các mục tiêu và giải pháp đột phá. Vinalink Group hiểu rõ, muốn tăng trưởng trong ngắn hạn và đi xa trong dài hạn rất cần đến nội lực. Vì vậy, Ban Lãnh Đạo công ty đã hoạch định chiến lược ngắn hạn trong tầm nhìn dài hạn.

Toàn hệ thống tiếp tục cơ cấu, thích ứng để phát triển mạnh mẽ hơn, có những bước tiến rõ ràng hơn, phát triển toàn diện hơn, đa dạng hóa cơ cấu kinh doanh, tăng trưởng gắn với hiệu quả, nâng cao năng lực cạnh tranh, đẩy mạnh phát triển các ứng dụng công nghệ mới; xây dựng, hoàn thiện và phát huy những giá trị cốt lõi của văn hóa doanh nghiệp, đặc biệt quan tâm đến hành trình thiện nguyện mang tên “Bếp ăn cho em” của Vinalink Group.

Những hành trình thiện nguyện của Vinalink Group luôn mong muốn và hướng về những giá trị vững bền, được tiếp nối qua từng thế hệ. Đó chính là 1 chuỗi bếp ăn được xây dựng, là những cây cầu giao thông ở những vùng quê, là những bầu cây xanh mát phủ kín xã làng. Hành trình thiện nguyện “Bếp ăn cho em” của Vinalink Group đã được xây dựng suốt hơn 4 năm qua, vẫn đang tiếp tục với những điểm dừng chân tiếp theo, mang theo những tình cảm của người Vinalink Group đến với các em ở những miền xa hơn và khó khăn hơn, để “những gì cho đi, sẽ là những gì còn mãi”

Vinalink Group: Trong bối cảnh đất nước hội nhập với thế giới, Việt Nam tham gia và trở thành thành viên của tổ chức Thương Mại Quốc Tế WTO, đón đầu xu hướng toàn cầu hóa, Vinalink Group ra đời với sứ mệnh “Chung tay xây dựng cộng đồng khỏe và giàu”, với khát vọng liên kết mọi người Việt Nam, cùng nhau xây dựng một thương hiệu Việt, muốn liên kết mọi người Việt Nam trong một sân chơi toàn cầu hóa, xây dựng một niềm tin của người Việt Nam với nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mua theme này: 09072.939.830