Tin giả VinaLink lừa đảo – Sự thật hoàn toàn khác biệt

Thực sự vinalink lừa đảo đa cấp như mọi người nghĩ?

Vinalink lừa đảo có thật hay không? Trong lĩnh vực kinh doanh đa cấp hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp mới thường  lấy tên thương hiệu  gần giống với các doanh nghiệp hoạt động lâu năm, đúng pháp luật khiến cho dư luận hoang mang; và có thể dẫn đến những sự việc hiểu lầm về những hoạt động không đáng có. Trong số đó không thể không kể đến Vina-link Group. Vậy Vinalink lừa đảo đa cấp như mọi người nghĩ? Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu qua nội dung dưới đây nhé.

Thực sự vinalink lừa đảo đa cấp?

VinaLink lừa đảo - Sự thật hoàn toàn khác biệt
Vinalink lừa đảo có thật hay không ? hay chỉ là tin thất thiệt

Sự việc ngày 10/3/2016, Cục Quản lý cạnh tranh vừa thông báo về việc xác nhận tiếp nhận hồ sơ thông báo chấm dự hoạt động bán hàng đa cấp của Công ty TNHH MTV XNK TM Vi Na Linh có trụ sở tại số 39, Nguyễn Bá Tòng, Phường 11, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh. Công ty này được cấp giấy chứng nhận đăng ký hoạt động bán hàng đa cấp số: 036/QLCT-GCN do chủ tịch công ty Lê Thị Thùy Dung là người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp.

Vinalink lừa đảo có thật không?
Vinalink lừa đảo hay không?

Tuy nhiên, doanh nghiệp này lại có cái tên gần giống với doanh nghiệp khác tại Hà Nội; và cũng hoạt động trong lĩnh vực ngành kinh doanh đa cấp. Đó là Công ty Cổ phần Tập đoàn Liên kết Việt Nam Vina link Group. Đại diện Chủ tịch Hội đồng quản trị Vina-link Group. Từ đó dẫn đến sự hiểu lầm của khách hàng về công ty Vina link Group tại Hà Nội. Chủ tịch Vina-link Group biết được này đã cho biết: “Sau khi nhận ra sự nhầm lẫn trên, bên phía công ty đã liên hệ trực tiếp đến bên đưa tin sai lệch để kịp thời đính chính thông tin trên;  nhằm đảm bảo không ảnh hưởng đến việc kinh doanh của công ty”.

Vinalink Group nhầm lẫn với Công ty đa cấp lừa đảo Liên Kết Việt:

Tin giả VinaLink lừa đảo - Sự thật hoàn toàn khác biệt

Ngoài việc bị hiểu nhầm với công ty Công ty TNHH MTV XNK TM Vi Na Linh có trụ sở tại số 39; Nguyễn Bá Tòng; Phường 11; Quận Tân Bình; TP. Hồ Chí Minh. thì Vina link Group còn từ bị nhầm lẫn với Công ty đa cấp lừa đảo Liên Kết Việt. Ông Hoàng khi biết được điều này đã ra thông báo để cung cấp tới các đối tác kinh doanh; và thông tới tất cả mọi người cách phân biết như sau:

  • Vina link Group Được thành lập từ rất lâu vào năm 2006.
  • Tên đầy đủ của công ty đó là Công ty Cổ phần Liên kết Việt Nam (viết tắt là: Vina link Group).
  • Được cấp giấy chứng nhận bán hàng đa cấp số: 009 ngày 25/12/2014.
  • Địa chỉ của công ty: C16/D21 khu đô thị mới Cầu Giấy, Phố Dịch Vọng Hậu, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Vinalink lừa đảo, đa cấp như mọi người nghĩ?

Vinalink lừa đảo, đa cấp như mọi người nghĩ?
Vinalink lừa đảo có thật không?

Hiện nay, ở Việt Nam chúng ta có khá nhiều công ty KDTM và nhiều công ty trong số này chưa tuân thủ theo các nghị định; hay các quy định của nhà nước. Qua đó làm ảnh hưởng uy tín tới các công ty khác nói riêng và ngành KDTM nói chúng. Nhưng, ngay từ khỉ thành Vina link Group đã xác định tuân thủ đúng các luật; các quy định của nhà nước.

Khi thành lập lên. Công ty của Vina link Group đã có định hướng sẽ trở thành 1 trong 5 công ty KDTM lớn nhất Việt Nam và đưa các sản phẩm của công ty vươn ra thế giới. Với hơn 9 năm nỗ lực không biết mệt mỏi. Vina link Group đã đưa ra thị trường các sản phẩm và những sản phẩm này đều được sở hữu độc quyền hoạt chất DeltaImmune. Đây là 1 hoạt chất có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch và chống lại phóng xạ rất tốt. hoạt chất DeltaImmune này là thành phần chính có trong tất cả 9 dòng TPCN cao cấp phục vụ cho người tiêu dùng như: Genecel Plus; Cardiopro; JointLink; Detoxmune; Kidsmune Plus; Lattocol; Man-Link…

Đặc biệt hơn, vào năm 2014, Vina link Group đã đưa ra thị trường một dòng thực phẩm chức năng là CapheLink. Đây là sản phẩm cà phê TPCN  đầu tiên có tại Việt Nam; và sản phẩm còn thuộc đề tài nghiên cứu cấp nhà nước. Sản phẩm CapheLink đã được lựa chọn là sản phẩm đại diện của Việt Nam được giới thiệu Đại hội đồng Liên minh Nghị viện Thế giới IPU 132, tổ chức tại Hà Nội tháng 3/2015 vừa qua. Quan trong hơn, khi sản phẩm CapheLink  cũng chính là sản phẩm được Vina link Group lựa chọn để đưa tới các thị trường Châu và được người dân tại Đức yêu thích.

Tổng kết:

Trên đây là một số thông tin giúp bạn giải đáp thắc mắc về vấn đề “Thực sự vinalink lừa đảo đa cấp?“. Qua bài viết này, hy vọng bài viết thể hiểu rõ hơn về Vina link Groups; giúp bạn tránh được những hiểu lầm về công ty. Nếu bạn có thắc mắc gì cần giải đáp khi đọc xong bài viết này thì liên hệ với chúng tôi nhé. Chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc đó cho bạn một cách chi tiết nhất. Dưới đây là thông tin liên hệ đến công ty chúng tôi. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Lô C16/D21 Khu Đô Thị Mới Cầu Giấy; Phố Dịch Vọng Hậu; Phường Dịch Vọng Hậu; Quận Cầu Giấy; Hà Nội.

Hotline: 024 378 76 502

Email: cskhmb@vnl.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mua theme này: 09072.939.830